THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ SUN GROUP THANH HÓA

Sun Group được biết đến là một trong hai CĐT phát triển BĐS uy tín và tầm cỡ nhất Việt Nam hiện nay. Ở bất cứ thị trường BĐS nào có sự xuất hiện của Sun Group đều có sự thay đổi ngoạn mục với hàng loạt các công trình đẳng cấp đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu từ du lịch, thương mại, giải trí cho đến nghỉ dưỡng, lưu trú lâu dài…

Mới đây, vào cuối năm 2020, Sun Group đã chính thức có mặt tại Thanh Hóa kéo theo đó là hệ sinh thái đẳng cấp đã làm nên thương hiệu Sun Group.
Ông lớn Sun Group sẽ triển khai rất nhiều chuỗi dự án tiềm năng tại xứ Thanh. Mở đầu chuỗi dự án này là SUN GROUP SẦM SƠN.

Website sẽ cung cấp tới quý anh chị thông tin đầy đủ, chính thống về các dự án SUN GROUP THANH HÓA, tin tức thị trường BĐS xứ Thanh cũng như các bài viết tư vấn chuyên sâu giúp anh chị từng bước chọn được BĐS ưng ý cùng phương án tài chính tối ưu.

Theo đó, mặt bằng quy hoạch dự án Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa có phần mặt nước và biển là 17,81 hecta, chiếm 1,4% tổng diện tích quy hoạch. Dự án Sun group được chia làm 2 phân khu

Chính sách mở cửa dải thảm đón các nhà đầu tư đã thu hút rất nhiều các chủ đầu tư lớn triển khai các dự án bất động sản hay cũng như các doanh nghiệp tạo đà tăng trưởng vượt trội. Dự án Sun Sầm Sơn là quần thể đầu tiên mà Sun Group triển khai, mở bán tại thị trường Thanh Hóa. Sun Group Sầm Sơn có tổng diện tích khu đất là 1.260ha, bắt đầu triển khai từ năm 2020. Hiện đang mở bán 2 phân khu. Phân khu Grand Boulevard (đã bán hết toàn bộ). Phân khu Riverside Village gồm 4 tiểu khu: The Festival Avenue, The Harbor, The River và The Link.

ĐANG MỞ BÁN THÁNG 01/2022
Tính đến thời điểm tháng 01/2022, đã có 2 phân khu của dự án SUN SẦM SƠN đang mở bán: Phân Khu GRAND BOULEVARD, Phân Khu RIVERSIDE VILLAGE
TỔNG QUANSUN GRAND BOULEVARD Thanh Hoá đang là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư, là đầu tàu và là điểm nối kinh tế quan trọng Bắc – Nam. Giá trị bất động sản Thanh Hoá sẽ “tăng vọt” sau khi tuyến cao tốc Ninh Bình – Thanh Hoá và đường duyên hải nối liền 14 tỉnh Miền Trung từ Thanh Hoá đến Bình Thuận hoàn thành.

TÊN ĐẠI DỰ ÁN: Sun Group Sầm Sơn.
TÊN GỌI PHÂN KHU 1 ĐANG MỞ BÁN: SUN GRAND BOULEVARD
TÊN GỌI PHÂN KHU 2 ĐANG MỞ BÁN: SUN RIVERSIDE VILLAGE
CHỦ ĐẦU TƯ: Sun Group (Công ty cổ phần tập đoàn Mặt Trời).
VỊ TRÍ: Gồm 3 xã và 8 phường thuộc thành phố Sầm Sơn.
TỔNG DIỆN TÍCH: 1.260 ha.

TỔNG QUAN DỰ ÁN SUN GROUP SẦM SƠN THANH HÓA. Loại hình: Liền kề, Shophouse, Biệt thự, Botique Hotel, Căn hộ…. GIÁ BÁN SHOPHOUSE: Từ 16 – 17 tỷ/ căn Shophouse 5 tầng…

QUY HOẠCH DỰ ÁN: Hiện tại cơ sở vật chất đang hoàn thiện đồng bộ nên có rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm đến dự án. Quần thể đáng sống kinh doanh và đầu tư được Chia làm 2 đầu dự án (PHÍA BẮC và PHÍA NAM) với các hạng mục: Khu vực quảng trường biển, khu công viên chuyên đề, khu đô thị sinh thái, khu nghỉ dưỡng, khu vực bến tàu, khu nhà ở và đô thị ven biển, khách sạn, bệnh viện.

PHÍA BẮC: Triển khai xây dựng & mở bán trong giai đoạn 2021-2024, đây là khu vực đa chức năng mang đặc trưng “không gian động”, phục vụ các hoạt động giao lưu, vui chơi giải trí ngày và đêm.

PHÍA NAM: sẽ được triển khai xây dựng và mở bán sau, dự kiến sau năm 2025. khu vực phía Nam mang đặc trưng “không gian tĩnh”, là nơi du khách có thể thả hồn mình phiêu du cùng với mây trời.

TỔNG MỨC ĐẦU TƯ: Khoảng hơn 3 tỷ USD.
HÌNH THỨC SỞ HỮU: Lâu dài (sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn).

ĐANG MỞ BÁN: Shophouse, Boutique Hotel, Biệt thự ven sông, Biệt thự song lập, Biệt thự tứ lập.
GIÁ BÁN SHOPHOUSE: Từ 11 – 25 tỷ/ căn Shophouse 5 tầng (112,5-165m²).
GIÁ BÁN HOTEL: Từ 20-25 tỷ/ lô Boutique Hotel 9 tầng & 1 hầm (150-180m²).
GIÁ BÁN BIỆT THỰ: Tứ lập: 11,5 – 19 tỷ | Song lập: 15 – 35 tỷ| Đơn lập: Từ 33 tỷ

Biệt thự Sun Group Sầm Sơn tại Thanh Hóa đây sẽ là một sản phẩm vô cùng HOT. Mọi thông tin biệt thự Sun Group Sầm Sơn về: vị trí, mặt bằng quy hoạch, thiết kế căn hộ, thời gian mở bán, bảng giá luôn được khách hàng tìm hiểu săn đón.

GRAND BOULEVARD có Quy mô: 310ha
Loại hình sản phẩm: Shophouse, Mini Hotel, Condotel và Boutique Hotel
Gồm 5 tiểu khu: The Sapporo, The Prado, Champs Elysees, The Amsterdam, Broad Way.

RIVERSIDE VILLAGE có Quy mô: 43,64ha
Loại hình sản phẩm: Shophouse, Biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập
Gồm 4 tiểu khu: The Festival Avenue, The Harbor, The River, The Link.

VỊ TRÍ VÀ QUY MÔ TẠI SUN SẦM SƠN
Mặt bằng quy hoạch Sun Grand BouleVard là đại dự án nhà ở cao cấp được xây quy mô nhất tại thành phố biển Sầm Sơn, sản phẩm cao cấp của dòng bất động sản nhà ở và du lịch nghỉ dưỡng của Sun Group, dự án đang dần chứng minh sức hút thông qua các điểm nổi bật, từ yếu tố vị trí địa lý, yếu tố mặt bằng, tiện ích, đến các yếu tố tài chính như chính sách bán hàng, chính sách hỗ trợ vay vốn,….tất cả đều làm nên một khu đô thị sinh thái và nghỉ dưỡng đẳng cấp không lẫn vào đâu được và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng nhà đầu tư.
Mặt bằng quy hoạch dự án Sun Group Sầm Sơn tại Thanh Hóa có phần mặt nước và biển là 17,81 hecta, chiếm 1,4% tổng diện tích quy hoạch. Dự án được chia làm 2 phân khu với 2 phong cách khác nhau:
Phân Khu Sông Đơ & Quảng Trường Biển
Đây là khu vực đa chức năng mang đặc trưng “không gian động”, phục vụ các hoạt động giao lưu, vui chơi giải trí ngày và đêm.
Phân khu có tổng diện tích 521,6 ha, chiếm 41,38% tổng diện tích toàn khu, bao gồm 05 khu chức năng đô thị: Khu vực quảng trường biển; khu công viên chuyên đề; khu đô thị sinh thái; khu nghỉ dưỡng; khu vực bến tàu ngư dân.

Phân Khu Du Lịch Quảng Vinh Nam Sầm Sơn
Đây là khu vực mang đặc trưng “không gian tĩnh”, là nơi du khách có thể thả hồn mình phiêu du cùng với mây trời, là nơi tận hưởng bầu không khí trong lành, thoải mái, an yên đúng nghĩa.
Tại phân khu này, Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa sẽ xây dựng những căn biệt thự biển có kiến trúc tinh tế, tiện ích đẳng cấp, đem lại không gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

Sun Group Sầm Sơn là siêu dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group – chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực nghỉ dưỡng và phát triển du lịch từ Bắc vào Nam, với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính lớn

6 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ SUN GROUP THANH HÓA

Thuộc số ít những dự án cạnh biển có tính pháp lý sở hữu lâu dài (vĩnh viễn)
Sungroup là tập đoàn phát triển du lịch nghỉ dưỡng số 1 Việt Nam
Các dự án Sun Group Thanh Hóa đều được quy hoạch bài bản và đồng bộ
Tiềm năng tăng giá BĐS rất lớn, nhưng giá lại rất rẻ ở thời điểm hiện tại
Tỉnh Thanh Hóa đang có rất nhiều chính sách trong việc đầu tư phát triển du lịch
CSBH của Sun Group Thanh Hóa rất tốt, với thời gian miễn trả gốc lãi lên tới 36 tháng

TẠI SAO BĐS SUN GROUP THANH HÓA SẼ TĂNG GIÁ PHI MÃ THỜI GIAN TỚI?

Tiềm năng Thanh Hóa đang được đầu tư khai thác xứng tầm với vốn tư lớn cùng tốc độ triển khai quyết liệt.
Thanh Hóa là quê hương của Thủ tướng Chính Phủ Phạm Minh Chính và chủ tịch tập đoàn Sun Group
Thanh Hóa đang trong giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng và mở rộng quỹ đất để phát triển hạ tầng.
Được ví như một Việt Nam thu nhỏ với rất nhiều ưu ái về điều kiện tự nhiên, khí hậu, cơ sở hạ tầng giao thông liên tục được đầu tư nâng cấp và tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức ổn định, BĐS Thanh Hóa đang là thị trường nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư hiện nay.

Sun Group Sầm Sơn tại Thanh Hóa còn gây ấn tượng với một hệ thống tiện ích đa dạng, cao cấp tại các căn hộ của dự án. Từ đây, một cuộc sống xanh và tiện lợi, đồng thời khẳng định đẳng cấp chủ nhân tinh hoa văn minh.

Về vị trí địa lý
Thanh Hóa chiếm giữ vị trí vô cùng trọng yếu. Thanh Hóa vừa là tứ giác phát triển kinh tế của khu vực phía Bắc bao gồm: Hà Nội- Quảng Ninh- Hải Phòng- Thanh Hóa. Vừa là là cửa ngõ nối khu vực Bắc Trung Bộ và Trung Bộ với bộ tứ phát triển nhất miền Bắc này.

Về điều kiện tự nhiên
Thanh Hóa có rất nhiều lợi thế lớn về du lịch. Có đường bờ biển dài 102km với rất nhiều bãi biển đẹp nổi tiếng: Sầm Sơn, Hải Tiến, Hải Hòa. Sở hữu các danh lam thắng cảnh nổi tiếng: Vườn quốc gia Bến En, động Từ Thức, Suối cá thần Cẩm Thủy, sân chim Tiến Nông.

Về giao thông kết nối
Thanh Hóa sở hữu hệ thống giao thông đa dạng với đầy đủ các loại hình di chuyển từ đường không, đường sắt, đường thủy, đường bộ và được đầu tư, nâng cấp vô cùng hiện đại, bài bản.

ĐẶC BIỆT HƠN Tỉnh Thanh Hóa đang được nhà nước hỗ trợ rất nhiều CHÍNH SÁCH “ĐẶC QUYỀN”
CƠ SỞ HẠ TẦNG THANH HÓA đang được đầu tư phát triển đồng bộ, vốn đầu tư lớn, với tốc độ hoàn thiện, triển khai nhanh chóng.
Hàng loạt các ông lớn Bất Động Sản đang đồng loạt đầu tư đổ bổ về Thanh Hóa: Sun Group, VinGroup, FLC, Flamingo,

TỔNG QUAN DỰ ÁN SUN RIVERSIDE VILLAGE. 40 Căn – 300m2 , Dài 20m, Rộng 15m : Xây dựng 3 tầng, Vị trí biệt thự đơn lập chủ yếu nằm ven sông đơ và các lô góc đẹp của phân khu. 

Trải nghiệm dự án Sun Group Sầm Sơn

Sun Group Sầm Sơn là dự án đầu tiên chủ đầu tư Sun Group triển khai tại Thanh Hóa. Dự án được mở bán từ cuối 2020 và đang được xây dựng với tốc độ thần tốc. Nghĩa sẽ đưa Quý Anh Chị tới tham quan thực tế tại công trường xây dựng của dự án để Anh Chị cảm nhận thực tế tốc độ triển khai xây dựng của chủ đầu tư Sun Group.

Cao tốc mới 5B – Trục đường chính của Vinhomes Dream City Hưng Yên
Trải nghiệm quy hoạch Thanh Hóa

Chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây, từ thời điểm 2020 tỉnh Thanh Hóa đã có rất nhiều bứt phá về cơ sở hạ tầng, quy hoạch. Quý nhà đầu tư ở khắp nơi đồng loạt đổ vốn về xứ Thanh. Tại sao BĐS Thanh Hóa sáng rực lên ở bản đồ BĐS Việt Nam? Vì sao nhà đầu tư bị thu hút. Nghĩa sẽ giúp Anh Chị trả lời qua việc đi trải nghiệm thực tế Thanh Hóa.

ĐĂNG KÝ THỰC ĐỊA DỰ ÁN
Anh chị vui lòng ghi thông tin liên hệ bên dưới. Nghĩa và Cộng sự sẽ liên hệ lại ngay để đưa đón anh chị đi tham quan, trải nghiệm thực tế dự án Sun Group tại Thanh Hóa.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA KHÁCH HÀNG
Trong quá trình tư vấn hàng cho Quý Anh Chị nhà đầu tư, Nghĩa đã thống kê và tập hợp lại 5 câu hỏi mà các Anh Chị, Cô Chú hay hỏi nhất. Có thể đây cũng chính là những điều mà Quý Anh Chị đang băn khoăn, thắc mắc khi nghiên cứu đầu tư Sun Group Thanh Hóa.

Biệt thự Sun Sầm Sơn Thanh Hóa sở hữu bao nhiêu năm?
Nếu đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Thanh Hóa, thì Chủ đầu tư có cam kết cho thuê không?
Quy trình đặt cọc mua Shophouse Sun Group Thanh Hóa như thế nào?
Khách hàng dưới 18 tuổi có được đứng tên ký TTĐC và HĐMB không
Khách hàng có được lựa chọn vay vốn ngân hàng khác (không sử dụng phương án hỗ trợ lãi suất của CĐT) hay không?

Tổng quan về dự án Grand Boulevard Thanh Hóa. Sau đây Chúng Tôi xin cập nhật tin tức mới nhất tin tức tổng quan dự án Sun Grand Boulevard Thanh Hóa cho những anh chị đang tìm hiểu, yêu thích về Sun Group Thanh Hóa.

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN SUN GROUP THANH HÓA MỚI NHẤT
Hàng tuần, hoặc ngay khi có những thông tin mới nhất về thị trường BĐS xứ Thanh nói chung, Sun Group Thanh Hóa nói riêng. Nghĩa sẽ cập nhật ngay đến Quý Anh Chị qua Email và Zalo. Bên cạnh đó, Nghĩa cũng gửi anh chị những phân tích về thị trường, hướng dẫn, mẹo chọn căn để giúp Anh Chị mua/đầu tư được căn hộ bất động sản Sun Group Thanh Hóa phù hợp nhu cầu, tối ưu tài chính nhất.

TIN TỨC MỚI NHẤT SUN GROUP THANH HÓA
Cập nhật tin tức dự án mới nhất. Và các bài viết tư vấn chuyên sâu giúp Anh Chị từng bước chọn được căn hộ phù hợp & phương án thanh toán tiết kiệm nhất.

Tập đoàn Sun Group được thành lập năm 1998 tại Ukraina và mở rộng hoạt động tại Việt Nam từ năm 2007. Người đứng đầu tập đoàn là Ông Lê Viết Lam, là người con gốc huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Dự án Sun Sầm Sơn là quần thể đầu tiên mà Sun Group triển khai, mở bán tại thị trường Thanh HóaSun Group Sầm Sơn có tổng diện tích khu đất là 1.260ha, bắt đầu triển khai từ năm 2020.

Sun Group tại Thanh Hóa được phát triển cùng với mong muốn xây dựng quê hương của chủ tịch tập đoàn. Kỳ vọng thúc đẩy Thanh Hóa trở thành nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất miền Bắc, là điểm đến hấp dẫn không chỉ của du khách trong nước mà ở cả quốc tế.

Xem thêm:

Thông Tin Shophouse Sun Beauty Onsen Quảng Yên Thanh Hóa

Trả lời