Dự án Sun Beauty Onsen Thanh Hóa có đáng để đầu tư không?

Thông Tin Dự Án Sun Beauty Onsen Thanh Hóa

Dự án Sun Beauty Onsen Thanh Hóa vừa được phê duyệt quy hoạch chi tiết. Đây là siêu dự án khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp và du lịch với quy mô lên tới hàng nghìn tỷ đồng mà những nhà đầu tư tinh anh và thông thái nhất đều khao khát sở hữu.

Khu đô thị sinh thái và nghỉ dưỡng du lịch tại Sun Group Thanh Hoá được quy hoạch tại vị trí đắc địa; Như mọi khách hàng khi tới đây đều biết Thanh hóa nổi tiếng là du lịch biển như khu: Quảng Vinh, Quảng Tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn, Quảng Thọ, Trường Sơn, Quảng Cư và các xã Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại. Dự án được đặt tại ví trí vàng vô cùng đắc địa về mặt phong thủy cũng như về mặt kỳ quan. Với mong muốn xây dựng nơi đây thành khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng du lịch hiện đại sánh ngang cùng các đô thị nổi tiếng khác trên thế giới và mang lại một cuộc sống đẳng cấp cao tại Tỉnh Thanh Hóa.

Tên dự án: Sun Beauty Onsen. Vị trí dự án: xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tập đoàn Mặt Trời ( Tập đoàn Sun Group) Quy mô dự án trên dưới: 100ha ha bao gồm nhiều phân khu.

Dự án Sun Beauty Onsen Thanh Hóa

Vị trí dự án Sun Thanh Hóa ở đâu? Đây là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi có thông tin dự án đã và đang chuẩn bị ra mắt. Theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, tổ hợp khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp và du lịch tại khu kỳ quan thiên nhiên ban tặng. Với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, xã hội ổn định, thị trường du lịch có tiềm năng tăng trưởng cao, thị trường bất động sản tại Thanh Hóa đang có sự thu hút rất lớn với các chủ đầu tư uy tín, tiêu biểu như Sun Group.

Không chỉ có vị trí đắc địa, mà cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông Thanh Hóa cũng liên tục được đầu tư đồng bộ, nâng cấp và ngày càng hiện đại hóa. Điển hình như tuyến đường Cao tốc Hà Nội – Ninh Bình – Thanh Hóa đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, cửa khẩu quốc tế Na Mèo tấp nập, cảng nước sâu Nghi Sơn với khả năng đón tàu tải trọng lớn, cảng hàng không Thọ Xuân đang được nâng cấp sân bay quốc tế là những tiền đề minh chứng cho nơi đây phát triển như thế nào …

Tên thương mại: Sun Beauty Onsen
Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
Vận hành: Sun Property Management (tiêu chuẩn 5 sao)
Vị trí: xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa
Quy mô: 99,52ha
Sản phẩm: Biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập
Diện tích: Tứ lập 216m² – Song lập 300-330m² – Đơn lập 450-550m²
Giá dự kiến: 30 tỷ đồng/căn BT song lập
Bàn giao: Quý 4/2023

VỊ TRÍ DỰ ÁN. Sun Beauty Onsen là tổ hợp shophouse, biệt thự, căn hộ kết hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng được triển khai trên Quốc lộ 45, xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Dự án có tiềm năng đâu tư kinh doanh sinh lời rất cao.

Dự án Sun Beauty Onsen Thanh Hóa tọa lạc tại xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Cùng với Bến En và Sầm Sơn, Quảng Xương nằm trên trục du lịch phương ngang của Thanh Hoá, sẽ vẽ nên một bức tranh đa trải nghiệm, từ du lịch nghỉ dưỡng núi rừng (Bến En) đến du lịch khoáng nóng chăm sóc sức khỏe ở đồng bằng (Quảng Xương) và du lịch biển Sầm Sơn.

Trong tương lai, khi cao tốc Bắc Nam hoàn thành, du khách từ Hà Nội sẽ chỉ mất khoảng 1,5 giờ để tới Quảng Yên tắm onsen, thay vì 3-4 tiếng như hiện nay.

Sắp tới, khi sân bay Thọ Xuân trở thành cảng hàng không quốc tế, du khách từ nhiều địa phương trong nước và quốc tế sẽ có thể bay thẳng tới Thanh Hóa, trải nghiệm Quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen đậm chất Nhật Bản mà chỉ Quảng Yên mới có.

Tính pháp lý minh bạch của dự án

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của Thanh Hóa, sở hữu những giá trị trải nghiệm độc bản bảo chứng cho cơ hội phát triển trong tương lai và đặc biệt là chính sách mở bán hấp dẫn, dự án khoáng nóng Sun Beauty Onsen Thanh Hóa sẽ trở thành dự án bất động sản tiềm năng để giới thượng lưu an tâm đầu tư, sinh lời bền vững.

Với tính pháp lý sở hữu lâu dài được cam kết, những chủ nhân danh giá sẽ nhận bàn giao đầy đủ cơ sở vật chất hoàn thiện từ Chủ đầu tư khi Sun Beauty Onsen Thanh Hóa chính thức đi vào hoạt động cùng rất nhiều quyền lợi đi kèm. Cụ thể, trong những năm đầu uỷ thác quyền vận hành cho Sun Group, chủ nhân phân khu đẳng cấp này sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về chi phí bảo dưỡng và quy trình chăm sóc biệt thự, thậm chí còn được Chủ đầu tư chia sẻ doanh thu.

Đặc biệt, các căn biệt thự thuộc dự án Sun Beauty Onsen Thanh Hóa được cam kết phát triển theo mô hình resort đẳng cấp và hợp tác cùng những thương hiệu quản lý danh tiếng hàng đầu thế giới. Với mạng lưới thành viên rộng lớn và kinh nghiệm vận hành từ những đối tác lớn, lượng khách “khủng” ghé thăm Sun Beauty Onsen Thanh Hóa sẽ là yếu tố chắc chắn được đảm bảo và mang lại lợi nhuận không nhỏ cho những chủ nhân danh giá trong tương lai.

Dự án Sun Beauty Onsen được chủ đầu tư lớn triển khai sẽ tạo nên một hệ sinh thái khoáng nóng hoàn chỉnh, không dừng lại ở việc chăm sóc sức khỏe Thân – Tâm – Trí mà các giá trị về Sắc – Diện người tắm ...

Trao cho khách hàng thượng lưu quyền sở hữu lâu dài, cơ hội chăm sóc sức khỏe và chia sẻ lợi nhuận “khủng” chính là những yếu tố khiến Sun Beauty Onsen Thanh Hóa thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư, bất kể ảnh hưởng từ dịch bệnh đối với thị trường Bất động sản trong thời gian qua.

Ưu điểm vượt trội của tiện ích dự án

Với quy mô gần trên dưới 100ha, Quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen Thanh Hóa kết hợp các dịch vụ vui chơi giải trí, du lịch văn hóa, chăm sóc sức khỏe đẳng cấp, nhằm khai thác và nâng tầm giá trị nguồn khoáng nóng Quảng Yên vốn đã được biết đến từ lâu, nhưng chưa được đầu tư xứng tầm. Qua sự chia sẻ của chủ đầu tư về kỳ quan thiên nhiên ban tặng rất nhiều khách hàng tri thức có tầm nhìn đều nhận biết rằng nơi đây có vị trí chiến lược và tiềm năng đầu tư kinh doanh rất phát triển.

Theo các chuyên gia Nhật Bản, nước khoáng nóng Quảng Yên có nhiệt độ phát lộ trên 44 độ C, hàm lượng HS-+S2O3(2-) + H2S ở ngưỡng 7,3mg/L, vượt chuẩn onsen trị liệu của Nhật Bản (tỷ lệ lớn hơn 2mg/kg). Và với tính axit nhẹ (PH<7), nước khoáng nóng Quảng Yên đặc biệt tốt trong việc giảm căng thẳng, điều trị các bệnh mãn tính về da, tiêu hóa, các bệnh lý về khớp, tiểu đường, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, gout…

Đặc biệt, nhờ chứa lượng HSiO2 lên đến 68,5mg/L, nước khoáng nóng Quảng Yên còn có giá trị rất cao trong trị liệu, duy trì thanh xuân cho da. Theo ông Sekine Yoshinori – nguyên Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Spa Nhật Bản: “Với hàm lượng lưu huỳnh cao và chứa nhiều axit metasilicic- một thành phần dưỡng ẩm tự nhiên, cùng với độ pH 6,5 tương đương với kem dưỡng da, nước khoáng Quảng Yên đủ tiêu chuẩn là “nước khoáng mỹ nhân” của Nhật Bản (Bijin no Yu)”.

Dự án Quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen có quy mô lên tới gần 100ha cung cấp các dịch vụ vui chơi giải trí, du lịch văn hóa, chăm sóc sức khỏe đẳng cấp đặc biệt là tận dụng nguồn khoáng nóng tự nhiên được thiên nhiên ưu ái.

Một ngôi nhà sẽ không hoàn thiện nếu không có các tiện nghi giải trí và xã hội giúp mọi người thư giãn và kết nối. Sun Beauty Onsen, một khu vực đẹp như tranh vẽ, được ưu đãi với vô số tiện nghi khiến cuộc sống bên trong quần thể nghỉ dưỡng kín đáo này trở nên thú vị và đáng giá.

Tiện ích vượt trội của dự án Sun Beauty Onsen Thanh Hóa

Sun Beauty Onsen Thanh Hóa có một công viên bàn cờ, một khu rừng tre là một sân chơi đầy cảm hứng, bóng rổ với cỏ bao phủ xung quanh, một phòng tập thể dục ngoài trời để duy trì thể lực của bạn, một nhà kính, một khán đài kiểu giảng đường, đường sắt chạy bộ, những khu vườn xinh đẹp, những con đường bê tông rộng rãi và một hội trường đa năng với các phòng đọc.

Tất cả những tiện nghi này làm cho cuộc sống ở Sun Beauty Onsen Thanh Hóa trở nên thú vị và vui vẻ. Những đứa trẻ có thể tự do hòa nhập và kết bạn khi chúng chơi. Đây là một phần rất quan trọng trong quá trình giáo dục sự gần gũi tạo ra tư duy phát triển cho con em gia chủ. Người lớn có thể kết nối hoặc ăn mừng với hàng xóm thông qua hội quán phong cách Nhật Bản. Ngoài ra, gia chủ có thể chia sẻ những kỷ niệm của gia đình với bạn bè và gia đình tại công viên quần thể nghỉ dưỡng.

Rất nhiều ngôi nhà hiện đại bị bao quanh bởi tiếng ồn và sự lộn xộn. Quần thể nghỉ dưỡng Sun Beauty Onsen của Tập đoàn Sun Group mang đậm phong cách sống hiện đại nhưng vẫn mang đến sự yên tĩnh và thoải mái mà mọi người thường ao ước. Môi trường an cư lạc nghiệp an ninh chặt chẽ.

Dự án Sun Beauty Onsen Thanh Hóa cung ứng cho thị trường các dòng sản phẩm chính gồm: 231 căn shophouse kiểu Nhật Bản, cao 3 – 5 tầng. 176 căn biệt thự đơn lập, cao 2 – 3 tầng …

Đường phố ở Sun Beauty Onsen Thanh Hóa không đông đúc và có lối đi rộng rãi để bạn có thể thoải mái đi lại. Không giống như xây dựng ngôi nhà của riêng bạn, nơi bạn phải chịu tất cả các chi phí an ninh và bảo trì các tiện nghi thiết yếu khác, bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí như ban quản lý đảm nhận hầu hết các công việc bảo trì trong khu nghỉ dưỡng.

Sống trong một ngôi nhà vừa là một quần thể nghỉ dưỡng như Sun Beauty Onsen Thanh Hóa có nghĩa là bạn được đảm bảo an ninh hàng đầu và một môi trường thoải mái tối đa.

Hãy nhớ rằng mua nhà là một khoản đầu tư và lợi nhuận sẽ đến ở dạng phong cách sống mà bạn sẽ có. Cho dù bạn muốn sống lâu dài ở khu đô thị Sun Beauty Onsen hay chuyển chỗ ở sau này, thì việc có một ngôi nhà ở đây cũng giống như bạn đang kỷ niệm một giấc mơ thành hiện thực.

Số tiền bạn phải trả bây giờ sẽ tăng gấp đôi trong một vài năm tới vì nhiều công trình giao thông đang phát triển hiện đang được tiến hành tại Quảng Xương và ở Thanh Hóa nói chung. Đừng để mất cơ hội ngàn vàng này vì bạn có thể không dễ dàng có được một cơ hội khác.

Dự án Sun Beauty Onsen Thanh Hóa khá ấn tượng về mọi mặt như vị trí, tính năng, tiện nghi và giá cả. Nếu bạn đã từng mơ ước được tận hưởng một lối sống sang trọng, thì bây giờ bạn đã có cơ hội. Hãy nắm lấy nó trước khi người khác lấy nó và để bạn chờ đợi một khoảnh khắc khác mà bạn không biết thời gian nó sẽ đến.

 Thông tin nhanh dự án Sun Beauty Onsen Thanh Hóa. Dự án: Sun Beauty Onsen. Tổng diện tích thực tế: 995.663,35 m2. Vị trí: Quốc lộ 45, xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Có một cuộc sống tốt đẹp không nhất thiết phải tốn kém hoặc sẽ khiến bạn gần như không còn một xu dính túi nào trong tương lai. Sun Beauty Onsen có tất cả các yếu tố (nhà thiết kế sang trọng, tiện nghi tốt, vị trí đắc địa) của một cuộc sống tốt và thuận tiện, ngoại trừ một điều là nó không có mức giá cao.

Sun Beauty Onsen Thanh Hóa đều có thể dễ dàng tiếp cận thông qua các trục đường chính và phụ liền kề dự án. Xã Quảng Yên có thể dễ dàng tiếp cận qua QL45 và DT504 kết nối từ QL1A.

Lựa chọn một ngôi nhà mới cho bạn và gia đình bạn có thể thực sự khó khăn. Một quyết định sai lầm và bạn sẽ kết án những người thân yêu của mình một cuộc sống kém hơn những gì bạn tưởng tượng. Bắt buộc phải chọn một bất động sản trong khu vực chắc chắn sẽ cải thiện lối sống của gia đình bạn. Trong trường hợp này, bạn biết mình sẽ đưa ra quyết định đúng đắn khi mua nhà tại Sun Beauty Onsen Quảng Yên Thanh Hóa.

Mọi thứ về khu bất động sản này đều giúp cuộc sống của bạn thuận tiện hơn so với hiện tại. Sun Beauty Onsen Quảng Yên được kết nối với các tuyến đường lớn và có thể giúp bạn dễ dàng tiếp cận các cơ sở thương mại, khu thương mại và các cơ sở giải trí ở Thanh Hóa và các tỉnh lân cận. Đồng thời, một ngôi nhà ở đây cũng sẽ đưa bạn đến gần hơn với hàng loạt trường học và bệnh viện để phục vụ cho nhu cầu giáo dục và y tế của bạn. Giờ đây, mọi thứ đã gần kề, không có lý do gì để bạn phải căng thẳng nữa.

Dự án khoáng nóng Sun Beauty Onsen Quảng Yên được quy hoạch trên nền đất có quy mô xấp xỉ 100ha với các loại hình sản phẩm Shophouse, biệt thự mang phong cách thiết kế Nhật Bản

Ngay cả khi bạn không rời khỏi dự án, lối sống hàng ngày của bạn vẫn sẽ được nâng cấp do một số tiện ích bên trong Sun Beauty Onsen Quảng Yên. Những tiện nghi này được thiết kế để mang lại cho bạn những lợi ích khác nhau mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ khu vực nào khác của thành phố. Ở đây, bạn có thể chỉ cần ngồi lại và thư giãn mà không cần rời khỏi sự tôn nghiêm của ngôi nhà của bạn.

Cuộc sống ở Sun Beauty Onsen Quảng Yên Thanh Hóa là để tận hưởng. Trong tài sản này, bạn và gia đình của bạn có thể là phiên bản tốt nhất của chính bạn trong một khu đô thị nhằm nâng đỡ bạn bất kể điều gì. Nếu điều này khiến bạn quan tâm, hãy xem Sun Beauty Onsen và xem nó có thể thay đổi cuộc sống của gia đình bạn như thế nào.

Khu du lịch nghỉ dưỡng  điểm nhấn đầu tư sinh lời

Dự án Sun Beauty Onsen Thanh Hóa có nhiều tiện ích mang đậm chất Nhật như Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và công viên văn hóa Nhật Bản, bao gồm các hạng mục: Cụm công trình vườn Nhật Kaiyu – Shikien – vườn dạo mát; Công viên văn hóa Nhật Bản – nơi du khách sẽ được sống trong các thời kỳ văn hóa – lịch sử độc đáo bậc nhất của Nhật Bản, tham gia các hoạt động lễ hội, thưởng thức các món ăn truyền thống, xem biểu diễn kịch Noh- loại hình nghệ thuật sân khấu lâu đời nhất xứ mặt trời mọc…

Điểm nhấn ấn tượng của Sun Beauty Onsen là Công viên Onsen với đa dạng hoạt động vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời cùng dịch vụ tắm Onsen, spa và trị liệu phục hồi sức khỏe đặc biệt. Trong khi đó, Khu trung tâm thương mại mang đến trải nghiệm ẩm thực, các show trình diễn cắt cá ngừ thú vị, còn khu shophouse trên trục đường chính là một thiên đường mua sắm đậm chất Nhật.

Tổ hợp nhà phố thương mại mang phong cách phố cổ Kyoto kế bên lại là những mảng màu sắc thanh bình của một Nhật Bản cổ xưa, với những khu phố nhỏ, nhà hàng quán xá… đan xen với các khu chung cư cao tầng của thành phố Kyoto, khu tắm Onsen VIP trong nhà và trung tâm tổ chức hội nghị khoảng 1.000 chỗ.

Sun Beauty Onsen Thanh Hóa là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được triển khai bởi tập đoàn Sun Group tại khu vực xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Đem đến tổ hợp gồm các dòng sản phẩm chính như shophouse, biệt thự cao cấp …

Sun Beauty Onsen Thanh Hóa tạo nên khu vực kinh doanh thương mại sầm uất với trục phố đi bộ, quảng trường ánh sáng, giúp du khách có những trải nghiệm rõ nét về sự pha trộn hài hòa và đồng điệu giữa kiến trúc hiện đại và cổ kính của Nhật Bản, được kết nối tinh tế qua cánh cổng Torii- một trong những đặc trưng của Kyoto.

Quần thể nghỉ dưỡng Khoáng nóng Sun Beauty Onsen Thanh Hóa gồm các biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập và shophouse… hạng mục đẳng cấp bậc nhất trong dự án, được thiết kế theo phong cách Nhật Bản hiện đại, phóng khoáng.

Dòng biệt thự độc bản chỉ có ở Sun Beauty Onsen Thanh Hóa

Các biệt thự trong Sun Beauty Onsen Thanh Hóa mang đến một khái niệm mới về nghệ thuật nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng phong cách Nhật Bản. Ở đó, khoáng nóng được dẫn vào từng căn biệt thự. Tùy từng loại hình villa sẽ có thêm các tiện ích như: nước khoáng được dẫn vào phòng ngủ master, bể ngâm khoáng nóng, phòng xông nóng, xông lạnh, bể onsen ngoài trời, phòng massage, vườn Nhật…

Với kiến trúc và cảnh quan được thực hiện bởi các đối tác thiết kế hàng đầu Nhật Bản là Nippon Koei, Kume Sekkei cùng đa dạng trải nghiệm, dịch vụ chất lượng cao được kiến tạo và vận hành theo các tiêu chuẩn khắt khe từ Nhật Bản, Sun Beauty Onsen Thanh Hóa sẽ tạo nên một hệ sinh thái onsen đẳng cấp cho xứ Thanh nói riêng và khu vực Bắc Trung Bộ.

Dự án Sun Beauty Onsen Quảng Yên có quy mô gần 100ha và tổng mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng. Phối cảnh dự án Sun Beauty Onsen Quảng Yên Dự án được triển khai tại xã Quảng Yên, đây là nơi có nguồn khoáng nóng tự nhiên.

Dự án Quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen Quảng Yên Quảng Xương Thanh Hóa với hệ thống hạ tầng, cảnh quan đồng bộ, hiện đại, không gian nghỉ dưỡng đậm chất Nhật Bản và dịch vụ đẳng cấp thế giới sẽ tạo ra một điểm nhấn ấn tượng, độc đáo đáp ứng nhu cầu phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách.

SỐ TIỀN THANH TOÁN

Ký Văn bản thỏa thuận Thanh toán lần 1 Khách hàng thanh toán 500.000.000 VNĐ
Thanh toán lần 2 Khách hàng thanh toán 10% Giá BĐS (gồm thuế GTGT đã bao gồm tiền thanh toán lần 1 là 500.000.000 VNĐ)
Thanh toán lần 3 Ngân hàng thanh toán 70% Giá BĐS (gồm thuế GTGT)
Thanh toán lần 4 Khách hàng thanh toán 10% Giá BĐS (gồm thuế GTGT) và 100% PBT
Thanh toán lần 5 Khách hàng thanh toán 5% Giá BĐS (gồm thuế GTGT)

Với lợi thế về nguồn khoáng nóng mà thiên nhiên ban tặng, Quảng Yên đã được tập đoàn Sun Group lựa chọn để phát triển dự án “KHOÁNG NÓNG ONSEN” với quy mô lên tới 99ha sẽ thành điểm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp ngang tầm với Osen Quang Hanh (Quảng Ninh) hứa hẹn sẽ thu hút nguồn khách du lịch vô cùng lớn tạo tiền đề cho sự phát triển về BĐS tại khu vực tăng giá phi mã

+ Khách hàng được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất tối đa lên đến 70% Giá BĐS. Thời gian HTLS lên đến 30 tháng. Thời gian ân hạn nợ gốc lên đến 40 tháng.
+ Chương trình cho thuê: chia sẻ doanh thu 70%/30%.

Thông tin về dự án Sun Beauty Onsen năm 2022:

Trả lời