Tổng quan


Vị trí


Quy hoạch


Loại hình


Mặt bằng


Tiện ích


Chính sách


Liên hệ


Bảng giá


Dự án Sun Cosmo Residence Đà Nẵng được Sungroup xây dựng trên quỹ đất hiếm hoi bên sông Hàn với 4 mặt tiền, nơi giao nhau của những những cung đường huyết mạch nằm tại 3 quận trung tâm của Đà Nẵng bao gồm đường Trần Hưng Đạo, Ngũ Hành Sơn, Trần Thị Lý, Nguyễn Văn Thoại và Chương Dương. Vị trí này được ví như “Giao lộ quốc tế” nơi cửa ngõ mở ra 1 tổ hợp bất động sản hiện đại và năng động – 1 điểm đến mới thú vị tại Đà Nẵng. Dự án Sungroup Trần Thị Lý bên bờ sông Hàn Đà Nẵng đáp ứng đồng thời bộ đôi giá trị sinh sống và đầu tư sinh lời cho những cư dân thành đạt trong nước và quốc tế.

Tổ hợp dự án Sun Cosmo với quy mô 3,5ha chia làm 2 phân khu Thấp tầng và Cao tầng. Trong đó phân khu thấp tầng – The Cosmo được quy hoạch với 101 căn Townhouse cao 6-7 tầng với duy nhất dãy Townhouse nằm trên mặt đường Trần Hưng Đạo sẽ được bàn giao đất cho khách và 45 lô đất được xây Villa song lập và đơn lập cao 3 tầng. Phân khu cao tầng – The Panoma sở hữu 2 toà chung cư cao cấp nằm ngay mặt sông Hàn là toà P2 cao 27 tầng và toà P1 cao 33 tầng nằm trên mặt đường Trần Thị Lý + Ngũ Hành Sơn. Hai toà căn hộ này có tổng cộng 650 căn hộ cao cấp đầy đủ các loại hình từ Studio cho đến căn hộ Duplex.

Trong bối cảnh thị trường BĐS đang có quá nhiều thông tin pháp lý không tốt thì Sun Cosmo Residence Da Nang xuất hiện như một điểm sáng khi đã được chuẩn bị kỹ lưỡng về pháp lý.

 Sun Cosmo Residence Đà Nẵng của Tập đoàn Sungroup được mở bán chính thức ngày 19-22/05/2023 đối với phân khu thấp tầng, và 09-10/06/2023 đối với phân khu cao tầng.


VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN SUN COSMO RESIDENCE ĐÀ NẴNG


ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN SUN COSMO RESIDENCE ĐÀ NẴNG
Vị trí Sun Cosmo Residence Đà Nẵng
Vị trí Sun Cosmo Residence Đà NẵngĐĂNG KÝ TƯ VẤN


Hotline: 096.916.9996


  QUY HOẠCH DỰ ÁN SUN COSMO RESIDENCE ĐÀ NẴNG

  Dự án Sun Cosmo Residence Da Nang được quy hoạch trên tổng diện tích 3,5ha chia làm 2 phân khu chính bao gồm Phân khu Thấp tầng – The Cosmo với diện tích 3ha, tổng 101 căn Townhouse cùng với 45 căn Shop Villa và Phân khu Cao tầng – The Panoma với diện tích 0,5ha, tổng 650 căn hộ cao cấp với 2 toà tháp P1 nằm tại ngã tư Ngũ Hành Sơn và Tháp P2 nằm ngay mặt sông Hàn.


  Phối cảnh Sun Cosmo Residence về đêm


  Phối cảnh Townhouse Sun Cosmo

  TOWNHOUSE


  Phối cảnh Shop Villa Sun Cosmo

  SHOP VILLA ĐƠN LẬP


  Phối cảnh toà P1 Sun Cosmo

  PHỐI CẢNH TOÀ P1 MẶT NGÃ TƯ NGŨ HÀNH SƠN


  Phối cảnh toà P2 Sun Cosmo

  PHỐI CẢNH TOÀ P2 MẶT SÔNG HÀN  LOẠI HÌNH SẢN PHẨM THẤP TẦNG – THE COSMO

  Phân khu thấp tầng tại dự án Sun Cosmo Residence Đà Nẵng được chia làm 2 loại hình sản phẩm chính: TownhouseShop Villa, trong đó duy nhất 2 dãy Townhouse nằm trên mặt đường Trần Thị Lý đi lên cầu Trần Thị Lý chủ đầu tư sẽ xây dựng và bàn giao nhà cho khách, những dãy Townhouse còn lại và 45 căn Shop Villa CĐT sẽ bàn giao đất cho khách hàng tự xây dựng. Ngoài ra với loại hình bàn giao đất chủ đầu tư cũng đã lên sẵn thiết kế cho từng căn, khách hàng có thể tham khảo và sử dụng luôn mẫu thiết kế của CĐT.


  Phối cảnh Shop Villa Sun Cosmo

  SHOP VILLA

  • Số lượng: 45 căn
  • Chiều cao: 3 tầng
  • DT đất: 200 – 500m2
  • Mặt tiền: 10 – 13m
  • DTXD tầng 1: 85 – 183m2
  • Tổng DTXD: 200 – 550m2
  • Tiêu chuẩn bàn giao: Bàn giao đất
  • Thời điểm ký HĐMB: Vào đủ 30% ký HĐMB hoặc 100% ký HĐCN
  • Dự kiến bàn giao: Quý 2/2024
  • Giá bán: Từ 20 tỷ


  Phối cảnh Townhouse Sun Cosmo

  TOWNHOUSE

  • Số lượng: 101 căn
  • Chiều cao: 6-7 tầng
  • DT đất: 100 – 140m2
  • Mặt tiền: 5m
  • DTXD tầng 1: 80 – 100m2
  • Tổng DTXD: 490 – 715m2
  • Tiêu chuẩn bàn giao: Xây thô hoàn thiện mặt ngoài hoặc bàn giao đất
  • Thời điểm ký HĐMB: Tháng 6/2023
  • Dự kiến bàn giao: Quý 2/2024
  • Giá bán: Từ 18 tỷ


  LOẠI HÌNH SẢN PHẨM CAO TẦNG – THE PANOMA

  Phân khu cao tầng The Panoma tại dự án Sun Cosmo Residence Đà Nẵng được quy hoạch với 2 toà căn hộ P1 và P2 bao gồm đầy đủ các loại hình sản phẩm: Studio, 1 phòng ngủ, 1 phòng ngủ + 1, căn 2 phòng ngủ, 2 phòng ngủ + 1, căn 3 phòng ngủ và Duplex.


  Quy hoạch toà The Panoma 1

  THE PANOMA 1 – THÁP P1

  • Số lượng:  Đang cập nhật
  • Chiều cao: 33 tầng nổi + 3 tầng hầm để xe
  • Vị trí: Ngã tư Ngũ Hành Sơn
  • Loại hình sản phẩm: 79 căn Studio, 182 căn 1pn+1, 49 căn 2pn, 23 căn 2pn+1, 51 căn 3pn, 14 căn Duplex
  • Tiêu chuẩn bàn giao: Bàn giao nội thất liền tường
  • Pháp lý: Sở hữu lâu dài
  • Tiện ích: 3 tầng hầm để xe; 1 tầng tiện ích tại tầng 3 gồm bể bơi hướng ra biển, phòng gym, kidclub, khu xông hơi, phòng sinh hoạt cộng đồng; 1 tầng lánh nạn tại tầng 18 với chiều cao tầng 7m được bố trí với những tiểu cảnh, tiện ích, công viên và phòng chờ, cao độ lên tới 66m view trọn vẹn thành phố Đà Nẵng, chiêm ngưỡng toàn cảnh lễ hội bắn pháo hoa hàng năm
  • Thời điểm ký HĐMB: Xong móng cọc
  • Dự kiến bàn giao: Tháng 10/2025
  • Giá bán: Dự kiến từ 1,8 tỷ


  Phối cảnh toà P2 Sun Cosmo

  THE PANOMA 2 – THÁP P2

  • Số lượng: Đang cập nhật
  • Chiều cao: 27 tầng
  • Vị trí: Mặt sông Hàn
  • Loại hình sản phẩm: Studio, 1pn, 1pn+1, 2pn, 2pn+1, 3pn, Duplex
  • Tiêu chuẩn bàn giao: Bàn giao nội thất liền tường
  • Pháp lý: Sở hữu lâu dài
  • Tiện ích: Đang cập nhật
  • Thời điểm ký HĐMB: Xong móng cọc
  • Dự kiến bàn giao: Tháng 10/2025
  • Giá bán: Đang cập nhật


  MẶT BẰNG DỰ ÁN SUN COSMO RESIDENCE

  The Cosmo – Phân khu thấp tầng có tổng số 146 lô thấp tầng với 2 loại hình sản phẩm Townhouse và Shop Villa.

  The Panoma – Phân khu cao tầng có tổng số 650 căn hộ cao cấp với 2 toà căn hộ The Panoma 1 và The Panoma 2

   


  Mặt bằng Sun Cosmo

  MẶT BẰNG DỰ ÁN SUN COSMO ĐÀ NẴNG


  Mặt bằng tầng 4 - 17 toà P1

  MẶT BẰNG TẦNG 4 – 17 THE PANOMA 1


  Layout Townhouse có xây dựng Sun Cosmo

   


  Layout Shop Villa Đơn lập Sun Cosmo

      MẶT BẰNG PHÂN KHU THẤP TẦNG THE COSMO:

     Mặt đường gom Trần Thị Lý đi lên cầu Trần Thị Lý là Townhouse cao 6-7 tầng với diện tích đất 100m2 được CĐT xây dựng sẵn và bàn giao cho khách.

    Mặt đường Trần Hưng Đạo là dãy Townhouse cao 6-7 tầng với diện tích đất 140m2, nhưng CĐT không xây dựng mà bàn giao đất cho khách hàng.

    Mặt đường An Dương Vương, Phạm Hữu Kính, Mỹ Lan 1 là 45 căn Shop Villa song lập và đơn lập cao 3 tầng với diện tích đất từ 200-500m2.

   

   MẶT BẰNG PHÂN KHU CAO TẦNG THE PANOMA 1:

    Layout tầng 3 – Tầng tiện ích: Bể bơi hướng ra biển, phòng gym, kidclub, khu xông hơi, phòng sinh hoạt cộng đồng.

    Layout tầng 4 – 17: Nhiều căn hộ nhất, hành lang rộng 1,8m, tại điểm giao cắt của những khối nhà đều có hệ thống cửa chống cháy thông thường sẽ được mở nhưng khi có tình huống khẩn cấp như hoả hoạn hay dịch bệnh thì cửa sẽ được đóng lại.

    Layout tầng 18 – tầng lánh nạn: CĐT bố trí làm tiểu cảnh, tiện ích, công viên, phòng chờ, chiều cao trần tới 7m, cao độ 66m view trọn vẹn thành phố Đà Nẵng, chiêm ngưỡng toàn cảnh lễ hội bắn pháo hoa hàng năm.

    Layout tầng 19 -26: bớt đi 1 khối nhà và có thêm căn hộ Duplex

    Layout tầng 27: chỉ còn 1 khối nhà và mỗi loại hình chỉ có từ 1-2 căn, không có căn Duplex nhưng sẽ có 1 khoảng sân vườn riêng cao độ lên tới 100m.

   Layout tầng 28 – 33: đây là khoảng tầng có số lượng căn hộ ít nhất khi mỗi loại hình chỉ có duy nhất 1 căn, trong đó với căn Duplex thì tầng chẵn sẽ là tầng 1 của căn Duplex, các tầng lẻ sẽ là tầng 2 của căn hộ Duplex.  TIỆN ÍCH SUN COSMO RESIDENCE ĐÀ NẴNG

   Tiện ích khu căn hộ: 3 tầng hầm để xe; 1 tầng tiện ích tại tầng 3 gồm bể bơi hướng ra biển, phòng gym, kidclub, khu xông hơi, phòng sinh hoạt cộng đồng; 1 tầng lánh nạn tại tầng 18 với chiều cao tầng 7m được bố trí với những tiểu cảnh, tiện ích, công viên và phòng chờ, cao độ lên tới 66m view trọn vẹn thành phố Đà Nẵng, chiêm ngưỡng toàn cảnh lễ hội bắn pháo hoa hàng năm

   Tiện ích ngoại khu: Công viên Nguyễn Văn Trỗi ngay cạnh dự án sẽ là 1 đại tiện ích của dự án khi hoàn thành bao gồm Bến du thuyền, cuối tuần sẽ diễn ra các Show diễn thời trang và dự án dòng sông ánh sáng  CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG SUN COSMO RESIDENCE ĐÀ NẴNG

  Chính sách bán hàng phân khu thấp tầng dự án Sun Cosmo Residence tháng 05/2023 với các phương án: Thanh toán theo tiến độ, Vay ngân hàng và Thanh toán sớm như sau


  TÓM TẮT CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN SUN COSMO RESIDENCE ĐÀ NẴNG

  1. PHƯƠNG ÁN TÀI CHÍNH PHÂN KHU THẤP TẦNG – THE COSMO:

   Khách hàng lựa chọn phương án thanh toán theo tiến độ trong vòng 12 tháng đối với phân khu thấp tầng, trong đó 30% cuối thu tại thời điểm bàn giao (Nhà xây) hoặc 30% cuối thu tại tiến độ cuối (với đất nền)

   Vay ngân hàng dự kiến 70% miễn lãi 0% 12 tháng đầu và fix lãi 5% cho 12 tháng tiếp theo, ân hạn gốc 24 tháng.

   Khách hàng đang sở hữu BĐS Sungroup chiết khấu 1% – 1,5% tuỳ theo Hạng Khách hàng.

   Gói quà tặng trải nghiệm đặc quyền hệ sinh thái Sungroup thông qua NCB: dùng để chi tiêu/sử dụng các dịch vụ/sản phẩm tại hệ sinh thái của Tập đoàn trị giá từ 0,5-2% giá trị bất động sản mua mới bất kì tuỳ theo hạng Khách hàng.

   Ký VBTT: vào đủ 500 triệu

   Ký HĐMB (áp dụng đối với Townhouse có xây dựng): vào đủ 30%

   Ký VBCN (áp dụng đối với Townhouse và Shop Villa không xây dựng): vào đủ 30% nếu vay vốn ngân hàng và vào đủ 100% nếu không vay vốn ngân hàng

   Ký HĐMB ngay sau khi vào đủ 30%

   Nhận Bàn giao nhà dự kiến quý 2/2024

  2. PHƯƠNG ÁN TÀI CHÍNH PHÂN KHU CAO TẦNG – THE PANOMA:

  Đang cập nhật


  PHƯƠNG ÁN THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SUN COSMO RESIDENCE ĐÀ NẴNG

  1. PHÂN KHU THẤP TẦNG – THE COSMO:

  Khách hàng lựa chọn phương án thanh toán theo tiến độ trong vòng 12 tháng đối với phân khu thấp tầng, trong đó 30% cuối thu tại thời điểm bàn giao (Nhà xây) hoặc 30% cuối thu tại tiến độ cuối (với đất nền)

   Khách hàng đang sở hữu BĐS Sungroup chiết khấu 1% – 1,5% tuỳ theo hạng Khách hàng

   Ký VBTT: vào đủ 500 triệu

   Gói quà tặng trải nghiệm đặc quyền hệ sinh thái Sungroup thông qua NCB: dùng để chi tiêu/sử dụng các dịch vụ/sản phẩm tại hệ sinh thái của Tập đoàn trị giá từ 0,5-2% giá trị bất động sản mua mới bất kì tuỳ theo hạng Khách hàng.

   Ký HĐMB (áp dụng đối với Townhouse có xây dựng): vào đủ 30%

   Ký VBCN (áp dụng đối với Townhouse và Shop Villa không xây dựng): vào đủ 30% nếu vay vốn ngân hàng và vào đủ 100% nếu không vay vốn ngân hàng

   Ký HĐMB ngay sau khi vào đủ 30%

   Nhận Bàn giao nhà dự kiến quý 2/2024

  2. PHÂN KHU CAO TẦNG – THE PANOMA:

  Đang cập nhật


  PHƯƠNG ÁN VAY NGÂN HÀNG DỰ ÁN SUN COSMO RESIDENCE ĐÀ NẴNG

  1. PHÂN KHU THẤP TẦNG – THE COSMO:

   Vay ngân hàng miễn lãi 0% 12 tháng đầu và fix lãi 5% cho 12 tháng tiếp theo, ân hạn gốc 24 tháng.

   Khách hàng đang sở hữu BĐS Sungroup chiết khấu 1% – 1,5% tuỳ theo hạng Khách hàng

   Gói quà tặng trải nghiệm đặc quyền hệ sinh thái Sungroup thông qua NCB: dùng để chi tiêu/sử dụng các dịch vụ/sản phẩm tại hệ sinh thái của Tập đoàn trị giá từ 0,5-2% giá trị bất động sản mua mới bất kì tuỳ theo hạng Khách hàng.

   Ký VBTT: vào đủ 500 triệu

   Ký HĐMB (áp dụng đối với Townhouse có xây dựng): vào đủ 30%

   Ký VBCN (áp dụng đối với Townhouse và Shop Villa không xây dựng): vào đủ 30% nếu vay vốn ngân hàng và vào đủ 100% nếu không vay vốn ngân hàng

   Ký HĐMB ngay sau khi vào đủ 30%

   Nhận Bàn giao nhà dự kiến quý 2/2024

  2. PHÂN KHU CAO TẦNG – THE PANOMA:

  Đang cập nhật


  Chính sách bán hàng thấp tầng The Cosmo


  BẢNG GIÁ DỰ ÁN SUN COSMO RESIDENCE ĐÀ NẴNG

   Cập nhật quỹ căn đẹp nhất Dự án Sun Cosmo Residence trực tiếp CĐT Sungroup và bảng hàng riêng độc quyền tất cả các đại lý.

   Hotline check căn: 0969.169.996 (Mrs Giang) để nhận bảng hàng tổng hợp quỹ căn độc quyền tất cả các đại lý và căn đẹp ngoại giao.


  Giá bán phân khu Thấp tầng dự án Sun Cosmo Residence Đà Nẵng như sau: (khách vay ngân hàng đơn giá cộng thêm 12%)

   Townhouse có xây dựng: mặt đường Trần Thị Lý, 100m2 đất xây 6-7 tầng giá dự kiến từ 18 tỷ/căn tương đương 180 – 185 triệu/m2

   Townhouse không xây: mặt đường Trần Hưng Đạo được xây 6-7 tầng, 140m2 đất giá bán đang cập nhật

   Shop Villa Song lập: mặt tiền 10m, từ 200m2 đất được xây 3 tầng giá dự kiến từ 25 tỷ/căn tương đương giá bán từ 100 – 125 triệu/m2

   Shop Villa Đơn lập: mặt tiền 13m, diện tích đất 250 – 500m2 đất, được xây 3 tầng,giá dự kiến từ từ 30,5 tỷ/căn tương đương giá bán từ 100 – 120 – 125 triệu/m2

   

  Giá bán phân khu Cao tầng dự án Sun Cosmo Residence Đà Nẵng bao gồm hỗ trợ lãi suất 24 tháng như sau: (Thanh toán theo tiến độ chiết khấu tuỳ từng thời điểm):

   Studio: diện tích từ 28,3 – 32,3m2 giá dự kiến từ 1,8 tỷ

   1 phòng ngủ + 1: diện tích 48,6m2 giá dự kiến từ 3,1 tỷ

   2 phòng ngủ: diện tích từ 69 – 73m2 giá dự kiến từ 5,1 tỷ

   2 phòng ngủ + 1: diện tích 89m2 giá dự kiến từ 7,5 tỷ

   3 phòng ngủ: diện tích 99m2 giá dự kiến từ 8,4 tỷ

   Duplex: diện tích xxm2 giá dự kiến đang cập nhật


  Giá rumo phân khu thấp tầng

  Bảng giá rumo phân khu thấp tầng The Cosmo


  Giá rumo phân khu cao tầng The Panoma 1

  Bảng giá trần dự kiến The Panoma ngày 10/05/2023  THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN


  Văn phòng giao dịch

  HÀ NỘI: Tầng 1, Sun Grand City AnCora Residence, số 03 Lương Yên, Hai Bà Trưng, HN

  QUẢNG NINH: VP E139 shophouse Europe, đường Hạ Long, Bãi Cháy, QN

  SÀI GÒN: Tầng 19 toà nhà Vincom B, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM


  096.916.9996 (Ms Giang)

  Email: [email protected]

  Hotline: 096.916.9996


  Đăng ký nhận thông tin   DỰ ÁN LIÊN QUAN


   Sun Riva Vista Đà Nẵng
   Giá từ: Đang cập nhật
   Vị trí: Trần Hưng Đạo - Q. Sơn Trà
   Trạng thái: Sắp mở bán

   Căn hộ Sun Riva Vista Đà Nẵng
   Giá từ: Đang cập nhật
   Vị trí: Mặt sông Hàn - Đà Nẵng
   Trạng thái: Sắp mở bán

   Sun Hoàng Trà – Khu downtown TP. Đà Nẵng
   Giá từ: Đang cập nhật
   Vị trí: Chân Cầu Bờ Quan - Q. Ngũ Hành Sơn
   Trạng thái: Sắp mở bán

   Khu du lịch nghỉ dưỡng Sungroup Hồ Xanh – Bán đảo Sơn Trà
   Giá từ: Đang cập nhật
   Vị trí: Hồ Xanh - P. Thọ Quang - Q. Sơn Trà
   Trạng thái: Sắp mở bán

   Khu du lịch nghỉ dưỡng Sungroup Mũi Nghê – Bán đảo Sơn Trà
   Giá từ: Đang cập nhật
   Vị trí: Mũi Nghê - P.Thọ Quang - Q.Sơn Trà
   Trạng thái: Sắp mở bán

   Khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng Sungroup Bà Nà Đà Nẵng
   Giá từ: Đang cập nhật
   Vị trí: Bà Nà - H. Hoà Vang
   Trạng thái: Sắp mở bán