Các dự án của sun group tại thanh hóa hàng tỷ đô giải khát cơn khát BĐS

Bất động sản không ngừng phát triển và tăng giá khi các dự án lớn của Sun Group tại Thanh Hóa hàng tỷ đô, có quy mô thu hút rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Đáng chú ý, tại thành phố biển Sầm Sơn, Sun Group sẽ phát triển một quần thể dự án quy mô 310ha, bao gồm nhiều dự án và công trình, như Sun Grand Boulevard (69,9 ha), tổ hợp vui chơi giải trí Sun World (33,6ha), khu đô thị ven sông Đơ (29ha), Khu suối khoáng nóng ngầm Sun Beauty Onsen(99,5 ha) và nhiều dự án điểm nhấn khác.

Sun Group phát triển con người để mang các giá trị của mình vào các dòng sản phẩm chất lượng trên từng dự án triển khai.

Các dự án của sun group tại thanh hóa đầu tư hàng tỷ đô

Xuất hiện ở Thanh Hóa cuối năm 2020, các dự án sun group tại thanh hóa dự kiến sẽ xây dựng hệ sinh thái đầy đủ lĩnh vực từ du lịch, giải trí, thương mại đến nghỉ dưỡng, với nhiều loại hình du lịch biển, sông, khoáng nóng… kết nối nhiều điểm du lịch nổi tiếng xứ Thanh như Sầm Sơn, Quảng Xương, Như Thanh…

Đầu tháng 10 vừa qua, UBND tỉnh Thanh Hoá vừa có quyết định về việc chấp thuận cho phép thực hiện dự án Khu đô thị Quảng trường biển Sầm Sơn và cập nhật vào kế hoạch sử dụng đất năm 2021, thành phố Sầm Sơn.

Theo đó, chấp thuận cho phép thực hiện dự án Khu đô thị Quảng trường biển Sầm Sơn do Công ty CP Tập đoàn Mặt Trời (SunGroup) làm chủ đầu tư và cập nhật vào kế hoạch sử dụng đất năm 2021, TP.Sầm Sơn với nhu cầu sử dụng đất 19,5ha để sử dụng vào mục đích đất ở đô thị tại phường Trung Sơn, TP. Sầm Sơn.

Cũng vào đầu tháng 10/2021, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hoá vừa công bố danh mục dự án sử dụng đất để đầu tư đối với Khu đô thị nghỉ dưỡng khoáng nóng tại xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương.

Tập đoàn Sun Group được thành lập năm 1998 tại Ukraina và mở rộng hoạt động tại Việt Nam từ năm 2007. Người đứng đầu tập đoàn là Ông Lê Viết Lam, là người con gốc huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Dự án Sun Group Sầm Sơn được quy hoạch để trở thành siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Miền Bắc, kỳ vọng thúc đẩy phát triển đưa Việt Nam trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn.

Thanh Hóa sắp xuất hiện các dự án tại khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Group

Dự án có diện tích khoảng 99,5ha với phía Bắc giáp Quốc lộ 45; phía Nam giáp kênh tưới B22 và đường giao thông thôn Chín Cảnh; phía Đông giáp sông Lý; phía Tây giáp đường giao thông thôn Yên Bình. Sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự án hơn 6.100 tỷ đồng.

Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm được tính từ ngày nhà đầu tư được quyết định giao đất, quyết định cho thuê đất, quyết định chuyển mục đích sử dụng đất; người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng đất ổn định lâu dài.

Tiến độ đầu tư dự án không quá 4 năm (kể từ ngày phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư hoặc chấp thuận nhà đầu tư); dự kiến từ quý IV/2021 đến quý IV/2025.

Trước đó vào tháng 08/2021, tỉnh Thanh Hoá ban hành quyết định điều chỉnh nhiều hạng mục trong khu đô thị Quảng trường biển Sầm Sơn (khu I.1 trong quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp và du lịch biển Sầm Sơn).

Xứ Thanh với vẻ đẹp thiên nhiên trời ban, non thủy hữu tình và hàng ngàn di tích lịch sử nổi tiếng vẫn còn rất nhiều dư địa phát triển, để thực hiện mục tiêu đưa du lịch “thăng hạng”, trở thành thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.

Thành phố biển Sầm Sơn đang từng ngày đổi khác.
PGS. TS. Trần Đình Thiên, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam cho rằng, thời gian qua, đã có những tác động tích cực thay đổi hình ảnh du lịch Sầm Sơn. FLC đã khởi động công cuộc này, và giờ đây, đến lượt Sun Group và các nhà đầu tư khác tiếp sức vào công cuộc đó.

Đại lộ trung tâm kết nối quảng trường biển với tổ hợp vui chơi giải trí Sun World và KĐTND ven sông Đơ.

Trong loạt dự án tỷ đô tại Thanh Hóa khi có sự góp mặt của SunGroup, chân dung du lịch thời đại mới của xứ Thanh đang từng bước được định hình như một điểm đến đầy hấp dẫn với ngàn trải nghiệm suốt 4 mùa, như những gì Sun Group đã làm được với du lịch Đà Nẵng, Quảng Ninh, Phú Quốc,…

Tại thành phố biển Sầm Sơn, SunGroup sẽ phát triển một quần thể dự án quy mô 310ha, bao gồm nhiều dự án và công trình, như Sun Grand Boulevard (69,9ha), tổ hợp vui chơi giải trí Sun World (33,6ha), khu đô thị ven sông Đơ (29ha) và nhiều dự án điểm nhấn khác.

Với khu đô thị phức hợp Sun Grand Boulevard là hạng mục then chốt trong bức tranh đô thị du lịch nghỉ dưỡng sầm uất của Sầm Sơn. Trái tim của dự án này là quảng trường biển rộng 2ha, sức chứa tới hơn 10.000 người, được thiết kế với cảm hứng từ hình ảnh trống đồng Đông Sơn khổng lồ, biểu tượng lâu đời của nền văn hoá Đông Sơn.

Quảng trường và trục đại lộ hoành tráng tại Sầm Sơn hứa hẹn trở thành điểm đến không ngủ.

Trục đại lộ cảnh quan dài 2,6km, rộng 120m, được kỳ vọng sánh ngang với các đại lộ danh tiếng thế giới như Broadway (Mỹ), Champs-Elysees (Pháp), hay Orchard Road (Singapore)… Tương lai, quảng trường và trục đại lộ hoành tráng này hứa hẹn trở thành điểm đến không ngủ của những lễ hội, carnival rực rỡ bất tận, các sự kiện văn hóa, nghệ thuật, thể thao tầm cỡ bậc nhất…

Không chỉ thế, Sun Grand Boulevard với những shophouse, mini hotel, boutique hotel, căn hộ dịch vụ… đa chức năng sẽ biến Sầm Sơn thành một thành phố biển hiện đại, trung tâm du lịch – giải trí – kinh doanh thương mại – nghỉ dưỡng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của hàng triệu lượt khách đổ về Sầm Sơn mỗi năm, đem lại sức sống mới rộn ràng cho thành phố biển.

Phối cảnh những tuyến phố kinh doanh sầm uất tại khu đô thị phức hợp Sun Grand Boulevard.

Cũng thuộc hệ sinh thái du lịch- nghỉ dưỡng mà SunGroup đang kiến tạo tại Sầm Sơn, kết nối với quảng trường biển thông qua đại lộ trung tâm của Sun Grand Boulevard là Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng ven sông Đơ và 2 khu vui chơi giải trí mang thương hiệu Sun World.

Theo đó, một thành phố nghỉ dưỡng thượng lưu ven sông Đơ sang trọng, mang phong cách thiết kế phóng khoáng, tươi trẻ, đậm hồn nhiệt đới của Miami (Mỹ) sẽ được tạo dựng trên diện tích 29ha, với vị trí “kế sông kề biển” cực kỳ đắc địa.

Phối cảnh KĐTND ven sông Đơ và Sun tổ hợp vui chơi giải trí Sun World.
Một viễn cảnh Thanh Hóa hiện đại, cuốn hút du khách với ngàn trải nghiệm suốt 4 mùa không còn xa, với sự góp sức của những Tập đoàn giàu tiềm lực, kinh nghiệm và tâm huyết như SunGroup.

Thông tin về dự án Sun Beauty Onsen năm 2022:

Trả lời