MẶT BẰNG DỰ ÁN CROWNE PLAZA & SECRET VALLEY PHÚ QUỐC

Mặt bằng thiết kế dự án Secret Valley Phú Quốc gây ấn tượng nhờ diện tích mảng xanh lớn cùng thiết kế khu biệt thự sang trọng hiện đại.

Với những sản phẩm bất động sản được thiết kế nương theo địa thế đồi núi và hệ thực vật rừng đa dạng, Secret Valley  Phú Quốc sẽ đem đến cho chủ nhân chất lượng không khí tốt nhất có thể. Hơn nữa, chủ đầu tư Sun Group cũng lựa chọn giữ nguyên 10,000 cây cổ thụ trong khuôn viên dự án để phát triển dòng biệt thự nghỉ dưỡng nhiệt đới theo phong cách Tropical nhiệt đới.

MẶT BẰNG DỰ ÁN CROWNE PLAZA & Secret Valley PHÚ QUỐC

Với việc tận dụng địa thế đồi, thảm thực vật rừng cùng kiến trúc làm nổi bật thiên nhiên…những chủ nhân tương lai của Starbay Phú Quốc sẽ có 365 ngày nghỉ dưỡng trọn vẹn khi hoà mình với thiên nhiên.

Bổ sung vào “bộ sưu tập” của tập đoàn nghỉ dưỡng quốc tế hàng đầu Việt Nam, Crowne Plaza & Secret Valley Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Crowne Plaza có thiết kế hiện đại. Khu nghỉ dưỡng có tổng cộng 308 phòng với thiết kế đương đại đậm chất Á – Âu, gồm: 12 biệt thự có hồ bơi riêng, 22 phòng suite và 276 phòng khách hạng sang với tầm nhìn hướng biển và cảnh sắc tươi mát của rừng nhiệt đới.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Phú Quốc còn mang đến đa dạng lựa chọn về ẩm thực, dịch vụ spa với: 4 phòng phòng trị liệu riêng biệt, phòng gym với các trang thiết bị hiện đại, câu lạc bộ trẻ em phù hợp cho các bé với nhiều lứa tuổi khác nhau. Khu vực hội nghị gồm 1 phòng ballroom và 3 phòng họp nhỏ có không gian rộng rãi, trang thiết bị hiện đại và tận dụng ánh sáng trời tự nhiên.

Thiết kế dự án Secret Valley Phú Quốc

Hệ thống khu nghỉ dưỡng của khu du lịch Phú Quốc sẽ mang đến những trải nghiệm đa dạng về các dịch vụ spa như: 4 phòng trị liệu, phòng gym với những thiết bị vô cùng hiện đại, các câu lạc bộ trẻ em phù hợp cho nhiều lứa tuổi.

Dự án Secret Valley Phú Quốc được xây dựng độc bản nhằm để đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng thương gia.

Khách sạn còn có những khu vực nhà hàng, spa, hồ bơi, hệ thống gym, phòng chơi cho trẻ em… đều được trang bị những trang bị tối tân. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm lý tưởng để phục vụ cho những du khách đến đây ngày càng tăng mạnh.

Xem thêm:

Trả lời