Khu biệt thự Sun Tropical – Nơi kết nối cộng đồng nhân văn

Khu biệt thự Sun Tropical tại đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang chủ đầu tư Sun Group muốn tạo nên một nơi kết nối cộng đồng tinh hoa văn minh và tri thức.

Với mong muốn mang đến cuộc sống chất lượng cho cộng đồng cư dân Phú Quốc, Sun Group đã nỗ lực mang lại nhiều không gian sống kết nối và nhân văn sâu sắc tại dự án biệt thự Sun Tropical – làng nhiệt đới.

Với mong muốn mang đến cuộc sống viên mãn chất lượng cho cộng đồng cư dân tinh hoa của Phú Quốc, chủ đầu tư Sun Group đã nỗ lực mang lại nhiều không gian sống kết nối và nhân văn sâu sắc tại dự án biệt thự Sun Tropical.

Khu biệt thự đẳng cấp của giới thượng lưu - ngôi làng nhiệt đới
Khu biệt thự đẳng cấp của giới thượng lưu – ngôi làng nhiệt đới

Khu biệt thự Sun Tropical – Nơi kết nối cộng đồng nhân văn

Với tôn chỉ tiên phong chinh phục kỷ nguyên sống Wellness tại Phú Quốc, dự án khu biệt thự Sun Tropical hiện lên hội tụ những ưu thế vượt trội, từ không gian xanh sinh thái, tầm nhìn trực diện biển, môi trường sống đậm tính nhân văn cho đến những giá trị sống vượt thời gian cho chủ sở hữu.

Với hơn 70% diện tích dành cho mảng xanh và các công trình tiện ích, Sun Tropical bố trí đa dạng các không gian trong nhà và ngoài trời nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân thuộc mọi độ tuổi. Như khu vực vui chơi giải trí, không gian cho gia đình, không gian cho trẻ em, khu tập thể dục thể thao,… tạo nên một quần thể tiện ích kết nối và chung sống cùng nhau.

Đặc biệt, với ý tưởng chính là xây dựng một không gian sống xanh và an toàn cho sức khỏe, khu biệt thự Sun Tropical bố trí sinh động các khu vườn chủ đề với tên gọi như Botanica, Forest Creek, Waterfall và Hill Trail,… tạo nét sống vừa hiện đại, vừa truyền thống ngay giữa thành phố đông đúc.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp thượng lưu tại Sun Tropical Bãi Kem Phú Quốc
Khu nghỉ dưỡng cao cấp thượng lưu tại Sun Tropical Bãi Kem Phú Quốc

Yếu tố nhân văn được đề cao trong mọi không gian sống

Đây cũng chính là điểm nhấn của dự án, nơi đây thường xuyên diễn ra các hoạt động cộng đồng, thể thao ngoài trời,.. Gia đình và cộng đồng dân cư có thể rời bỏ cuộc sống xô bồ náo nhiệt của phố phường đông dân kẹt xe, khói bụi để cùng nhau dành thời gian tham gia các hoạt động tập thể, kết nối, cùng nhau tham gia chung tay xây dựng một chốn sống thanh bình giúp “tình làng nghĩa xóm” thêm gắn kết.

Tại dự án Sun Tropical, chủ đầu tư Sun Group mong muốn kiến tạo một không gian sống hiện đại nhưng vẫn giữ đậm nét giá trị truyền thống vốn có. Ở nơi ấy, mọi cảnh quan và hệ thống tiện ích, đặc biệt là những đường nét kiến trúc của các căn biệt thự đều được cộng hưởng – kết nối, tạo nên một tổng thể hài hòa vừa riêng tư, vừa giao thoa giữa con người với thiên nhiên.

Đối với dự án thì mảng xanh luôn được chủ đầu tư chú trọng muốn dành tặng cộng đồng cư dân của mình một chốn đi về đúng nghĩa, hy sinh quyền lợi của mình để tạo lên một không gian chuẩn mực xanh – sạch – đẹp .

Tổng quan mặt bằng biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của Sun Group Tại Biển Đảo Phú Quốc
Tổng quan mặt bằng biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của Sun Group Tại Biển Đảo Phú Quốc

Dịch vụ tiện ích hoàn hảo của khu biệt thự Sun Tropical

Với nhiều tiện ích cộng đồng, chủ đầu tư còn chú trọng xây dựng và phát triển rộng rãi các khu hoạt động thể thao, giải trí và văn hóa,… giúp cư dân thuận tiện chia sẻ và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với nhau.

Một trong những điểm kết nối cộng đồng nổi bật nhất chính là hoạt động chăm sóc sức khỏe cùng nhau. Tại biệt thự Sun Tropical các hội nhóm cộng đồng cư dân được thành lập nhằm chia sẻ và trợ giúp nhau bằng những kinh nghiệm, thông tin bổ ích về đời sống, sức khỏe,.. Thông qua những hoạt động này, cư dân tương lai sẽ càng thắt chặt tình cảm, làm phong phú đời sống tinh thần cho nhau.

Bên cạnh các hội nhóm cư dân, các hoạt động thể thao cũng được dành nhiều tiện ích, với nhiều không gian tập luyện trong nhà và ngoài trời, mọi người sẽ luôn được kết nối cùng nhau, cùng rèn luyện thể dục qua các môn phổ biến bơi lội, quần vợt, khu dạo bộ để nâng cao sức khỏe.

Một ngôi làng nhiệt đới giữa chốn thiêng đường của nhân gian
Một ngôi làng nhiệt đới giữa chốn thiêng đường của nhân gian

Môi trường sống tốt lành giúp con em phát triển tư duy

Đặc biệt, tại Sun Tropical, các gia đình có trẻ nhỏ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tìm kiếm một môi trường sống phù hợp phát triển cho con. Bởi dự án dành nhiều không gian và thường xuyên có các hoạt động trải nghiệm, khám phá nhằm nâng cao tinh thần và trí tuệ cho trẻ. Giúp cho con em của chúng ta có tư duy tốt để làm hành trang vào đời khi lớn lên.

Với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, đi kèm với vị trí đắc địa dễ dàng kết nối với các trung tâm vui chơi giải trí nghỉ dưỡng nổi tiếng Phú Quốc. Dự án khu biệt thự Sun Tropical hứa hẹn sẽ là nơi được các gia đình và giới đầu tư thông minh nhanh nhạy săn đón bởi khi sở hữu, họ không cần phải di chuyển xa xôi vì hầu hết các tiện ích đã nằm ngay ngưỡng cửa nhà – một bước trân ngàn tiện ích xung quanh.

Xem thêm:

Trả lời