Chuyển nhượng 2 căn biệt thự tứ lập Calvia Sun Grand City Feria

Chính chủ cần bán và chuyển nhượng lại 2 căn biệt thự Tứ Lập Sun Grand City Feria ở phân khu Calvia Do nhu cầu không sử dụng đến lên muốn chuyển nhượng lại 2 căn Tứ Lập mặt đường rộng lớn kinh doanh sinh lời cao.

Biệt thự Feira Bãi Cháy
Biệt thự Feira Bãi Cháy

Chuyển nhượng 2 căn biệt thự tứ lập Calvia Sun Grand City Feria

Trong hệ sinh thái bất động sản nghỉ dưỡng, để ở, vui chơi giải trí, kinh doanh thương mại rộng 320ha thuộc Tập đoàn Sun Group, Sun Grand City Feria có 479 lô biệt thự đẳng cấp nằm cạnh bãi biển trải dài 3,2km của Bãi Cháy, Vịnh Hạ Long mang tới cho cư dân một không gian sống chất lượng và trải nghiệm thượng lưu.

Hướng đến chất lượng sống thượng lưu bên bờ biển du lịch Bãi Cháy, biệt thự Sun Grand City Feria Hạ Long đại diện cho bất động sản để ở cao cấp đầu tiên dành cho những chủ nhân danh giá và nhà đầu tư. của Tập đoàn Sun Group tại Quảng Ninh.

Thông tin biệt thự tứ lập sun grand city feria

Biệt thự tứ lập Sun Hạ Long là một trong 3 dòng sản phẩm sẽ được Sun Group tung ra thị trường trong tháng 5/2020. Đây là loại biệt thự có diện tích nhỏ nhất dự án, khoảng từ 130m2 đến 180m2, phù hợp cho cả khách hàng mua để ở và các nhà đầu tư.

Loại Biệt thự: Tứ lập
Vị trí: Đường Calvia 7
Hướng: Nam
Giá bán: 21 tỷ có thương lượng
Diện tích đất: 182m2
Diện tích xây dựng tầng 1: 85.5m2
Tổng diện tích sàn xây dựng: 284.3m2
Biệt thự biển xây hoàn thiện mặt ngoài 3.5 tầng như bàn giao của chủ đầu tư, căn đẹp vị trí ngay gần công viên cách mặt biển 120m.

Liên hệ trước để được ưu đãi

Biệt thự Mallorca: Song trùng lợi ích cho nhà đầu tư. Sun Grand City Feria đưa chất Tây Ban Nha về miền di sản. Đầu tư biệt thự Mallorca, nhận gói nội thất lên tới 700 triệu đồng.

Liên hệ ngay: để được làm việc chính chủ

Trả lời